Pagsakay sa Motor

I'm 18 weeks and 5 days napo mga mamsh.. 😊 safe papo ba umangkas sa motor? Ung work ko kasi is malapit lang naman kaya hinahatid aq ni hubby ng nakamotor.. 😅 kaso minsan worried naq baka di na pala pwede. FTM here.. ♥️

2 Các câu trả lời

It is a case to case basis. bakit motorcycle instead of commute? in my case, I asked permission from my OB. What made me choose to ride a motorcycle with my husband instead of commuting. Number 1, mas safe ❤️. Nagtry kami magcommute going to office, tricycle pa lang tagtag na kasi ung daanan dun tlga nadaanan kht mabibigat na sasakyan. then after trike, akyat ng tulay sa EDSA for Carousel. then bababa sa gitna ng edsa aakyat nanaman ng tulay then mga 10-15mins walk sa office. Sa motor sa iba kami dumadadaan, sa patag. also hnd ko need mag akyat baba ng mga tulay at maglakad ng pagkahaba haba. Naka side ako umupo :) pinayagan ako ng OB ko kasi ang main objective naman ay ung safety namin ni baby. so ayun :) Btw I'm 24wks preggy and still ridin' ;)

pwede nyo pong icheck ang activities section ng app para makita pa ang ibang activities na pwede or hindi gawin during your pregnancy. keep safe!💙❤

4y trước

Thanks po.. 😊 akala q ok lang kasi d naman nakakramdam ng masama.. 🤦