Umangkas sa motor

Mga mii safe or ok lang ba umangkas sa motor 21 weeks preggy

7 Các câu trả lời

ok lang mi.. kasi ayoko sumakay ng tricycle..may motor ako..kaya ako na mismo nagdadrive basta wala akong angkas ako lang..mas dahandahan pa..kesa sa jeep o tricycle..mga walang pake..

tingin ko safe naman. mas maalog nga sa trike tapos ang baba pa. kung kakilala mo yung aangkasan mo mas maigi kasi masasabihan mo na dahan dahan lang sa malubak na part

Ako umaangkas pa din kay hubby 22 weeks na. So far ok naman ako saka d naman malayo din ang distance. Mas safe pa nga kay sa mag trike kasi madalas wala sila pakialam.

kung di maselan, why not. basta ingat pa rin lalo sa lubak at tagtag.

ako mi since nabuntis ako umaangkas ako sa motor,Dahan dahan lang pag drive ni hubby.

Safe naman as long as dahan dahan lang patakbo at di ka maselan.

Ako mag 24 weeks na, so far okay Naman. 😊