2months pregnant

pwede po bang makipagsex kahit buntis na? im two months pregnant.

30 Các câu trả lời

mas ok makipag do 2nd tri. kasi 1st tri. maselan part yan mas ok kung itatanong mo kay ob .

pwede basta hindi ka maselan, pag dinugo ka after niyo magsex paconsult ka agad sa ob mo

If you're not high risk po, okay lang. Nasa sayo po if comfortable ka parin makipag do.

Pwede as long as di dinugo pero depende siguro din basta di ka maselan magbuntis

Be careful. 1st trimester is the most delicate part of pregnancy.

pwede naman mommy pero better to consult your ob or midwife muna

wag mommy. lalo't 1st trimester ka palang. baka duguin ka..

pwedi bsta hindi ka lng maselan saka dahan dahan lng dn

pwede nmn po , as long as comfortable ka at di maselan

I think yes! as long as di maselan pagbubuntis mo.