pregnant

im 3months pregnant. ask ko lng kong pwd na makipagsex.

31 Các câu trả lời

kung wala po complications or hindi sensitive ung pag bubuntis mo, pwede pa rin po naman makipag sex. pero kung may spotting, pananakit ng puson, smelly discharge, or anything unusual, checkup po muna kay OB at sya na mag aadvise kung kelan pwede.

yes patapos ka na po sa first trimester, so pa safe ka na po. pero you can ask your ob din sis. if you have any complications.. baka po kasi need pala no contact kayo ni partner mo.

Pwede naman po. Pero qko up to now di ko nakikipagsex kay lip ko wala ko gana. 5mos preggy here.

Kung di po maselan, Kung di nasakit puson or pag may dugo na lumabas bawal po makipag sex

Yes po. Pero kung maselan po kayo magbuntis iwas po muna para safe kayo lalo na si baby.

Pwede naman momsh mag Do kung kumportable ka at di ka maselan 😊

Okay naman po as long n adi maselan, dahan dahan lang sis

Pwede as long as di ka pinagbawalan ng ob or midwife mo

Yes pwede naman po basta di ka maselan magbuntis 😊

Kung hindi ka naman po maselan bakit po hindi.. 😊