pwede bang makipagsex pa ang buntis?

Pwede pa bang makipagtalik ang buntis sa kanyang asawa ?

9 Các câu trả lời

yes po, kung hindi maselan ang pag bubuntis ang sex daw po kc ay nakakatulong sa pag papadagdag ng fluid at nakakatulong din daw sa kapanganakan mo.

Yes po basta dka maselan o dinudugo. Im on my 35weeks pero rak padin kami ng asawa ko. Rak nalang hinay2 na dna Rak n rol🤣

Yes. Actually my husband and I made love until my 8th month of pregnancy.😜

basta hindi maselan ang pagbubuntis, ok lang po yun.. https://bit.ly/2Syx0BL

basta hindi risky ang iyong pregnancy

Pwede if hindi maselan ang pregnancy

Depende po kung hindi naman maselan

yes if di maselan ang pregnancy.

pwede kung hindi maselan