2months pregnant

pwede po bang makipagsex kahit buntis na? im two months pregnant.

30 Các câu trả lời

pag first term and may nrrmdaman kang msakit sa puson, better not. ako kc bed rest ng first term, nagstart kami magDo 2nd term nako then nagstop nung mag8mons na. then ngaun na naglilabor pero pag may bloody show na ,dina pwede.

I think po yes,kasi kami ng partner ko kahit nung 1 month pa ako and even now na going labor naga sex parin po kami,pero importante po na humingi po ng advice sa OB ninyo,kasi meron po maselan ang pag bubuntis

i suggest ask po muna niyo sa ob niyo kasi sya makakapag sabi din kung maselan ka ba magbuntis or kung bawal at risks kasi atleast alam nila history mo

Possible pa rin naman po... Pero may mga instances na pinagbabawal lalo na kung high risk pregnancy. Better consult your OB po to be safe. 🥰

yes . pero if you're uncomfortable, you should be honest and open to your partner/ husband regarding that matter.. 😉

Di ba maselan pagbubuntis mo? di ba sumasakit puson mo? kung wala namang masakit sayo ok lang pero wag dalasan

Kung Hindi naman po kayo High Risk mag buntis pwede naman po. But make sure to ask your OB parin po para safe

Pwede kung nde k nmn maselan magbuntis, pero much better second trimester nlang pra safe safe.

pwde nmn pero mas mainam kapag 2nd trimister nyo na lng gawin kasi may tindency na mag dugo ka

ako 2months preggy .. still okay Naman pero wag palagi .. Kasi expected mo Ng brown discharge