Coffee

Pwde po ba ako uminom ng Coffee? Or kahit sipsip lang :( 8months na po ako, sobrang namiss ko lang lasa ng kape nagkakape kasi asawa ko sa tabi ko ngayon naaamoy ko hahahahaha thankyou sa mga sasagot

18 Các câu trả lời

maraming nagsabi na bawal po ang coffee sa buntis . . 22o nman po tlga na bawal pero po aq umiinom ng coffee since 3rd trimester . . pero po hnd q cnsbi na uminom ka mommy ha . . 😊😊

as per ob 1 cup a day is ok..pero ako nagpigil lng tlga ako sa coffee khit sobrang hilig ko sa kape..minsn pg nag crave nakikihigop lng ako..pero npaka dalang..

Hahahaha. I feel you dati mamsh.. pero inom pa rin ako konti lang.. para iwas lang sa uti.. tapos inom ka din kore water after. Hahaha

Pde nmn sis basta wag lng yung puro like black coffee tlga dapat my mga halong coffeemate para di sya ganun katapang

1 cup per day lng pwede.. pero i try ko yung anmum coffee latte flavor nila.. para sa umaga yun nlng ang inumin ko

Yes po haha same here once a week or pag nagcrave basta ilimit lang daw po sa one cup per day sabi po ng OB ko😊

Up to 1 cup is ok. Pero better avoid na lang din kasi pag nagbreastfeed di rin pwede kay baby mapapass

Meron pong feature dito sa app na pwede malaman kung pwede inumin o bawal ng buntis. Hanapin niyo po

higop higop lng mamsh ng alam ko bawal ang kape eh.para lng maalis ang crave mo s kape 😊

Same here momsh. 8 months na miss na rin ang coffee. Coffee lover talaga ako.