coffee

pwde po ba uminom nang kape kahit 9weeks plang si baby?

29 Các câu trả lời

Puede naman momsh, konti lang and as much as possible minsan lang 😉 I hope this article helps too! https://ph.theasianparent.com/mommy-to-be-pwede-kainin

One cup per day is okay.pero as much as possible pag kaya wag mag take ng may caffeine wag nalang pero if takam na takam na tlaga go pero wga araw arawin

5y trước

You're welcome

Mas okay po kung mag milk ka na lang po. Dahil baka matuld ka saken na low birth weight si lo. Nakakaliit ng baby at nakakasama pala yan.

5y trước

Cge po, noted. Salamat!

9 weeks preggy or si baby na lumabas na? in moderation lang po if pregnant, 1-2 cups max is ok..

Pwede pero maximize lang ng 1 cup a day pero mas better kung hindi araw araw o lagi

Ako noon pinagbawalan ng ob. Kaya iniwansan ko n ln kape, tsaa at softdrinks.

No po. Pwede pag medyo malaki na tiyan MO but 1 cup a day lng po.

strictly nocaffeine intake it causes low birth weight

Hndi po momsh. Maliit pa masyado si baby.

Thank you po sa lahat ng replay😘