cold coffee

ok lang po ba sa 4months preggy uminom ng cold coffee ung gaya ng 3in1 coffee po?. dati kasi nasanay ako panay kape kada pag tapos kumaen , ngayon naiinggit ako sa mga nagkakape sa amin kasi hindi ako makapag kape dahil bawal daw . ok lang naman po kahit minsan lang db?.

1 Trả lời

Nagresearch din ako nito nung preggy ako. Allowed naman po ang pregnant women to drink coffee. Limit it to one glass per day. Ang maximum allowable lang daw is 200mg per day. So 200mg or less lang ang inumin mo na coffee.

5y trước

minsan 3in1 coffee , tapos minsan great taste po na nasa red sachet pero black coffee lang at di ako ganun katamis mag timpla .