Coffee Lover

5weeks preggy. Pwede pa din po ako uminom ng kape? Thankyou po sa sasagot. ? ❤️

36 Các câu trả lời

Ang caffeine is nakaka deplete at nakakasira ng red blood cells. These red blood cells carry oxygen and is passed thru the placenta going to the baby. So habang lumalaki si baby, lumalaki din ang placenta, nagdedemand ang katawan ng buntis for nutrients essential for the baby to grow. And common sa pregnant moms ang physiologic anemia habang nagbubuntis lalo sa first trimester. So mapprone ka tlgang magka anemia if nag cocoffee ka . Provided that, if you choose your decaffeinated coffee may brands ng coffee na walang caffeine, pwede yun. . In that case, that's why Your ob may suggest for you to take Folic, multivitamins and ferrous to aid the anemia caused by pregnancy.

Yes, 1 cup a day is allowed but to be sure, better avoid it. Like what happened to me. Nagka schematic heart disease ako (a condition wherein nagpapalpitate ako and nahihirapan mag pump ng oxygen ang heart ko) kaya pinatigil muna ko magcoffee.

Mas mainam daw na hindi na lang uminom ng kape ang mga buntis ito ay dahil mas mataas daw ang posibilidad na magkaroon ng maliit na sanggol ang mga umiinom ng caffeine habang nagbubuntis

Ako po umiinom, Bawal siya kasi nakakapagpaliit daw ng bata, Kaya ginagawa no nalang siya pampakulay sa mainit na tubig hehehe basta wag mo lang isabay ang chocolate saka kape.

PWEDE DAW PO.. NUNG BUNTIS AKO.. COFFEE INIINUM KO.. PERO HANGGAT KAYA MO IWAS KA MUNA SA COFFEE PARA PAG LABAS NI BABY MAGKA MILK KA KAAGAD.. NAKAKA DRY PO KASI ANG COFFEE..

Salamat po sa mga sagot niyo. Big help po yun! 😊 1 cup a day na lang po ako or much better iwas na lang po siguro ako for my baby sake. ❤️ 1st time mom po ako.

Please stop saying na pwede ang coffee.. Bawal ang coffee sa buntis. Ang caffeine ay hindi nafifilter ng placenta at dumederecho sa sanggol. Drink at your own child's risk.

4y trước

Noted po. Anyways, thank you po sa sagot niyo po.

Nung buntis ako decaf yun iniinom ko since di ko talaga mapigil yung pag kakape ko, and sabi naman ng ob ko safe naman sya basta 1 cup a day lang. Then less sugar

as of now wag muna mumsh kase need ng dugo ni baby lalo nat 5 weeks ka palang, baka pag lagi ka mahirapan sa pagtulog hindi mo masupplyan ng sapat na dugo si baby

4y trước

Noted po mamsh. Buti na lang po nag aask ako dito sa tAP. Salamat po sa mga sagot niyo. 😊

Ako nga po kahit may iniinum ng gatas para sa buntis pero minsan umiinum parin ako ng coffe kasi namimis ko ung coffe pero minsan lng