pwde ba ang kape sa buntis

Hi mga mommies ask ko lang po if pwde uminom ng kape kahit buntis .. ? Sobrang nasusuka kase ko pag gatas .. im 12weeks pregnant.. thankyou in advance

7 Các câu trả lời

Bawal daw pero 1 time a day ako. Sa umaga alaska chocolate ako sa hapon nag kakape. Kasi pag gatas na tatae ako 😅 di ko din ma iwasan yung kape kasi nag kakape papa ko na babangohan ako gusto ko din uminom pero sa umaga inaamoy ko nalang 😂 hapon ako nag kakape tyaka bumabawi lang ako sa tubig

As per my OB okay lang basta once a day at malabnaw. Wag masyado matapang. Pero need parin ang milk mommy 😊 Anmum ang milk ko, mocha flavor. Parang lasang kape lang din pero walang caffeine added kaya no need to worry. Ito lang ang milk na hindi ako nasusuka. 😊

sabi ng ob ko pwede naman po basta wag sosobra sa 1 cup a day.pero suggest nya saken, hanggat maiiwasan, wag na po uminom. mas ok pa din dw po ang maternal milk.kaya ako sacrifice muna para kay baby.

Thankyou mga mommies sa answer nyo .. 😊😊 nagkakape din ako pero isang beses lang .. kase d ko talaga kaya ang gatas sa umaga lagi ako sinisikmura at nauuwi sa pagsusuka 😊

Dati tumitikim tikim ko kahit half cup lang, ngayon inistop ko na muna kasi nagsslight palpitation ako tapos nagaacid tyan ko. Tiis muna para kay baby boy

Ako nag kakape nung buntis pero 1beses lang sa isang araw

Pwde naman daw po pero 1 cup a day lang dapat