38 weeks and 6days here

Pumutok napo kasi panubigan ko naglileak nasya mga around 1pm then kapunta ko sa midwife ko pinasukan lang ako ng primerose at sinabi na umuwi muna at humiga hintayin na magkaroon ng pain no pain po kasi ako at biglang my lumabas na tubig sa pwerta ko ibang iba po kasi sya sa ihi kasi kabud lang po siya tumatagas paonti onti any advice mga mommy? 😥

1 Trả lời

ER na Momsh. Ganyan nangyari sakin, naubusan ng oxygen si LO dahil di naagapan kaya nung nilabas naICU si LO.

2y trước

paadmit kna po mommy..mhrap po pg panubigan ang nauna..bka maubsan kayo ng tubig