May konting leak na tubig

Mommies, naglakad lakad po kasi ako mahigit 1hr tapos naglalakad po ako pauwi may naramdaman po akong lumabas na pwerta na paramg tubig pero konti lang po tapos nung umihi po ako may konting konti pa pong lumabas kaso no pain naman. Pumutok na kaya panubigan ko? Nawala rin naman po kasi agad tsaka baka sa dami rin po nang nainom kong tubig at buko juice kaya ganun. #firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

advice po sakin nung ob ko, if nauna ang contractions sa discharge, i.time bago pumunta ng hospital. if nauna ang watery discharge, punta na ng ER.