Mommy any advice po

39 weeks na po ako 2-3cm na rin po ako kaso wala pa din po ako maramdaman na pain kasi sabi po nang ob ko hintayin ko nalang po mag pain

6 Các câu trả lời

39 weeks and 1 day today nagpacheck ako sa ob kanina magti 3cm na daw tapos nilagyan ako ng limang primerose kanina. medjo nahilab na yung tiyan ko pero nawawala pa din. hopefully makaraos na nakakapressure lalo na't parati kang tatanungin ng mga marites ng "kelan kaba talaga manganganak?" paladesisyon tong mga to hinahayaan ko lang anak ko kung when niya trip lumabas 😅 pero sana lumabas na talaga siya 🙏🏻😇

2y trước

same here mommy 3cm na po ako kanina nag improve naman daw po yung cervix ko nag insert po nang 4 na primerose tapos po ngayon may lumabas na jelly ace na may konting dugo pero naninigas lang po ang tyan ko

same here. 39weeks and 2days. .2cm. . may sumasakit na sa tiyan at likud pero nawawala lang. kagabie may lumabas na maliit lang na dugo kasi nagpilit akong magsquat exercise kagabi. ngayon, wala naman nangyari . haayyy! stresa na ako. dami na nagtatanong nanganak na ba daw ako. hindi na ako makatulog. gabi hanggang madaling araw tirik mata ko. .morning to afternoon ako natutulog kaya wala na exercise.

2y trước

galing po ako kay ob kanina 3cm na po malambot na din po yung cervix ko nahawakan na po nya yung ulo pinagpapatuloy po ako maglakad wag lang po sa mainit at mag squat at uminom po nang pineapple

39 weeks and 1 day din aq nun mie..after q umihi ..my pumutok sa kin..kya nagpadala na q..un pla manganganak na q pero wlang sign of labor..qng d pala q nagpadala sa lying in..ubos na panubigan q..kaya tinurukan aq sa dextrose ng pangpahilab..sa awa ng diyos nkaraos na q mie..

2y trước

sa totoo lang mie hnd q sya nalaman..bsta panay ihi aq nun..tpos paghiga q..maya maya my pumutok..nagtry aq punasan..my dugo na .kya nagpadala na q..

39weeks today kagabe nag hhilab sya pero di pa gaanu kasakit then ngayon unaga may lumabas na mucus plug na brown pero inie ako 2cm tapos naalog padaw . Naiistress na ako

Inadmit kna ba mi? Sa lying in lang kasi ako mngangnak kya di uso dun ang insert mg primrose sariling kayod klng para tumaas ang cm .ganun sila dun

2y trước

ako po lying in hindi pa po ako inadmit pero nag improve naman yung cm ko nakapa na din po yung ulo ni baby kaya maglakad lakad pa po ako

same mi. 39weeksnako . 2-3cm and still no pain .

2y trước

galing po ako kay ob kanina 3cm na po nag improve na daw po yung cervix ko medyo lumalambot na din po dinalate na din po nya ako para makatulong din daw po pinaglalakad parin po ako pero hindi na daw po sa mainit mag squat and uminom po nang pineaaple naginsert po sya nang primrose sa akin kanina 4 po tapos ngayon medyo may lumabas na jellyace namay dugo