pasagot po mga sis

pag may dugo na lumabas sa panty ko.parang ihi na dugo .kasi basa eh.ok lang ba.40 weeks 4 dys napo ako.sabi ng ob ko.pag sumakit dw ng todo at pumutok na panubigan ko.ano poba ang sign ng panubigan .tubig poba ito lalabas sa pwerta na tuloy2 po as in parang naglink ng todo un poba.at tuloy2 po.

1 Trả lời

Punta ka na sa hospital sis, mas okay nang sure. Pero opo, ganun kapag pumutok na panubigan, tuloy tuloy.

5y trước

wait kodaw po mag 7am at pag sumakit nalng daw tyan gag balakang daw sabi ob ko .ay.kaya kahit gusto kopa matulog nag aalangan ako