Pumutok na panubigan

Hello mga momshie. May nakaranas po ba dito na pumutok panubigan while naliligo? Di po kasi ako sigurado kasi naramdaman ko lang pong parang may tumutulong mainit na tubig po galing sa pwerta na di naman po ihi. Sumabay po kasi siya sa pag shoshower ko pero di naman po hot shower yun gamit ko

2 Các câu trả lời

if panubigan yan tuloy2 lang kahit pagkatapos mo maligo meron pa din. may cases din na water discharge like me tuloy 2 din tubig na lumlabas sakin pero pag ka IE intact pa panubigan ko then after 3 days nanganak nako. to be sure visit your OB.

pwede po kayong pumunta sa hopsital or visit OB asap ng ma IE po kayo para sigurado...hindi po kasi maganda kapag natuyuan si baby sa loob