40 weeks and 3 days Lumabas na tubig sa pwerta

FTM.mga mhie tanong ko lang possoble ba na pumutok yong panubigan kahit hindi pa nag lalabor..kasi kanina may lumabas na kunting parang tubig galing sa pwerta ko kusa po syang lumabas..

2 Các câu trả lời

yes po!! tumawag napo kayo agad sa ob niyo. ako po 8months palang may lumalabas labas na tubig diko alam panubigan kona pala akala ko ihi na paunti unti ayon na pala yon. emergency cs ako at 35weeks pero healthy si baby at nakalabas din kami after observations sa kanya for 2days ❤

salamat po mhie.