Wala pa si baby

Hello po, may situation po ba ng gaya sakin? Estimated 6weeks na po akong preggy pero nung nag transV po ako kanina wala pa si baby :( Binigyan po ako ng malakas na pampakapit at baka din daw po maaga pa para makita siya. Tanong ko lang po, lalabas pa din po ba si baby ko? May chance pa po ba? Salamat po :( Ps. Nasa loob naman po siya ng matres

Wala pa si baby
2 Các câu trả lời

Yes mamsh. Baka maliit pa sya masyado kaya hindi pa makita sa transV ultrasound. Pray lang mamsh

5y trước

Pray and pray lang mamsh. Stay positive 😊😊