Pregnancy

Hi sa mga moms na preggy gaya ko...tanong ko lang po kung sino sa inyo yung nakakaramdam ng para si baby nakasiksik sa puson? Nakakatakot po ako ba baka manganak ako ng maaga kasi po sabi nila,baka gusto daw lumabas ng baby.. O kaya po baka daw nasa baba yung paa ni baby, 5 months na po akong preggy.. At pwede po ba ipaayos si baby sa manghihilot? Salamat po sa tulong, merry christmas po mga moms ❤❤❤

1 Trả lời

Iikot naman xa ng kusa as long na bigyan mo sya ng room by certain positions. Alam din ng mga babyif time naman na nila lumabas. Naghahanap lang cpa comfty position

5y trước

Ano po ba yung certain position mom...