mababang matres at nasa pinakamababang part si baby ???

Mga momshie, need ko ng advice niyo po. Ito yung tvs ko kanina lang, nasa pinakamababang part si baby kaya bumalik na naman ako sa 3x n pag inom ng duphaston. Binigyan din ako ng gamot ni OB na ipapasok sa loob ng pwerta hanggang mareach daw ung cervix. Ganito din po ba ang inadvice ni OB po sa inyo? Medyo nalungkot ako kasi ang unang tvs ko nasa gitna na si baby tas ngayon nasa nasa pinakababa na.. ? Hayy ano po ba ang dapat gawin???? Salamat po..

mababang matres at nasa pinakamababang part si baby ???
37 Các câu trả lời

Ka momsh ganyan din ako akala ko nga nakunan nako nung 2months preggy ako kse ang daming dugo na lumabas, nung nag pa tvs ako nagulat ung doctor buhay ung baby ko masyado daw mababa kaya dinugo ako, inum kalang ng gamot sis tapos bed rest wag kang mag bubuhat ng mabigat or kahit kasing bigat ng 6 liters na galon, lagi kalang higa. Ung parang bagong panganak ka tapos alagang alaga ka ng mister mo. 5months nakong preggy sis malikot na sya sa tummy ko..

Ingat ka momsh. Ganyan din reseta sakin. For 2 weeks nag duphaston ako nung 6 to 8 weeks tummy ko. Kasi may spotting ako dahil sa subchroionic hemorrhage. Nagstop naman yung spotting. Nung 10 weeks and 4 days na ko wala ng subchroionic hemorrhage. Pero nung nag 11weeks tummy ko nagspotting ulit ako mas marami kesa sa dati. Gestron din nireseta ilalagay sa pwerta. 7 days lang sakin. 3rd day ko na ngayon, awa ng Diyos wala naman na kong spotting

ako po 2mos nagganyan ako yung mismong pinapasok sa pwerta for 1 month. Tas lagi pong nakataas ang paa ko at hindi ako nagttrabaho o gumagawa ng mga gawaing bahay kasi sobrang baba ng matres ko at ni baby. Noong 6 months na tiningnan ulit posisyon ni baby nakaposisyon na agad sya, akala ko pa nga po magiging premature pero nadala sya sa pampakapit. Pero this time iniinom na yung pampakapit, ininom ko sya for 2mos. 34weeks n po ako ngayon.

I had the same problem when I was pregnant, previa ako ng 31 weeks. Pero naospital ako dahil ang daming dugo na lumabas sakin. Yan yung unang nireseta sakin, then pang pa mature ng lungs ni baby. Di ko sure kung effective yung sa unan pero try mo na din. Pero maaadvice ko lang talaga is mag full bed rest ka yung tipong Cr lang talaga punta mo. Dami Kong beses dinugo dahil sa pag upo lang ng kahit mga 15 mins.

same case po 32 weeks pero since mabuntis ako mababa na tlaga matres ko gnun dn si baby low lying nung 1st tri ko Pinag duphaston ako ni dra dhil may hemorrhage tapos nawala un second tri nag spotting nmn ako duphaston pdn and bed rest and ngaun 3rd tri nag cocontract n sya madalas na pag tigas ng tyan.. binigyan ako ni ob duvadilan nmn and 1week bed rest.. gusto ko na makaraos

Ung sakin di ako pinainom.. Ung progesterone vaginal lng ipapasok gabi gabi sa pwerta.. For 4weeks lng un kc ngshoshortened cervix ako.. Mababa si baby.. After 4weeks ok nmn na xa tumaas na.. Sundin lng reseta ni doc at pahinga dn.. Bawal tumayo ng matagal .. Bawal mgpagod kht mglaba bawal.. At lalong bawal mgbuhat ng mabigat.. Tpos iwas sex muna po..

4y trước

Sakin din after 2 hrs nagising ako kasi naiihi ako. Lumabas din yung half ng gamot

ako nga sis niresetahan ako Ng Ob ko Ng duphaston Kasi may dugo na lumalabas sakin. pero Wala akong nararamdaman na sakit then nawawala naman Yung dugo tas lalabas uli. PARANG gusto ko itry yang progesterone pano ba gamitin Yan sagad ba ? Kasi may naglabas na Namang dugo sakin ngaun

Momsh try mo taas ung paa mo tapos lagay ka unan sa puwetan mo’ gawin mo atleast 2 hours nkakatulong yan lalo na mababa matres mo. ganyan din ginawa ko e’ 5 months ako nag pampakapit insert sa vagina tapos take din. para nmn kay baby yan. And syempre pray lagi.

Luh natakot tuloy ako, kasi madalas may kumikirot sa pwet ko sabi ng tita ko mababa daw matres ko kaya mglagay daw ako ng unan sa pwet. Niresetahan din ako ng ob ko ng heragest (progesterone) pero iniinom ko. di ko pa nsabi sa ob ko ung nararamdaman ko sa pwet.

Ganyan din po aq sis pati gamot na pina-take ng OB. Basta bed rest lang, at don't stress yourself po, samahan ng maraming dasal. 5 weeks threatened miscarriage na ko, pero awa ng Diyos nsa 26weeks n kmi ni bb.