5 weeks pregnant

Meron po ba ditong 5 weeks nagpa TVS ang Gestational sac lang yung nakikita pa and wala pang yolk? Natatakot po kasi ako baka maging failed pregnancy. Nakunan na po kasi ako before.

10 Các câu trả lời

Masyadong maaga para sa TVS. Inumin mo muna yung mga prescribed prenatal vitamins mo basta ikwento mo sa OB mo yung history mo about sa miscarriage mo before para mabigyan ka niya ng pampakapit. Pray ka lage ibibigay na ni Lord yan

ako momsh ganyan din ako last January.. pinainom lang ako ng vitamins and pampakapit ni ob ko para makahelp sa pag develop nya sa awa ng diyos kumapit sya at nag pakita sa amin after 2weeks.. ☺️☺️

sakin sis ganun din wla pa nakita nung 5 weeks . bumalik ako ng 8 weeks ayun meron ng heart beat si baby wag ka lang mag pa kastress at pray ka lang

yes po mi, Wala pa din Nakita Sakin nung 5weeks dati sa tvs e. tapos pinabalik Ako after 2weeks, Ngayon mag 2months na Po bby ko 😊

ako po mi sac palang ng 5 weeks. Consult ka sa OB para maka inom kana ng vit. at pampakapit . Next na ultrasound ko nakita na si baby

too early pa. inuman mo ng prenatal vits para magprogress at reresetahan ka ng pampakapit ng ob since nakunan ka na dati. pray lang

Same po. Sac lang at 5weeks, after 2weeks bumalik ako with heartbeat na sya. ☺️ pa32weeks napo ngayon si Bebuu ko. 🤍

ako po sissy, after 2 weeks balik ko pray lang dont panic iwasan ang stress para mabuo si baby

normal po iyan. ganyan sakin sa 1st baby ko. have a healthy pregnancy! 🙏