11weeks pregnant

Ask lang po unang nung nalaman kong pregnant ako bago ako mag patransv nag spotting muna ako at okay si baby then nag spotting po ulit then transv okay naman si baby bgo ko mag 9weeks spotting po ulit transv po ulit pero wala pong nakitang dahilan bat ako nag sspot ngayon na 11weeks po ako ganon padin po ano po ba pwedeng dahilan ? Wala nman pong masakit sakin 🥺 salamat po sa makapansin

1 Trả lời

Baka old blood lang po na nakasiksik sa vaginal canal mo. Ganon din po kasi sakin, hanggang 13wks ako may spotting. Kulay light pink/brown tas yung last parang chocolate yung kulay. Sabi ni OB sakin dapat pala IE nya ko para nakuha nya 🤣

8mo trước

6-8wks po