Rashes

Hello po, nagka rashes po si baby nung tuesday so nilinisan ko po at nilagyan ko po ng calmoseptine yung part na may rashes. Usually po pagka ganon ang ginagawa ko nawawala na po. Pero hanggang ngayon meron pa din at mas kumalat pa yung rashes niya hanggang sa naging ganyan na po ang itsura. Nagsimula lang po yan sa pamumula tas naging ganyan na. Lagi ko naman hinuhugasan tuwing magpapalit ng diaper at di ko din binababad sa ?. Parang nag dry na po balat niya sa private area. Ano pa po kayang remedy dito? Lampein po brand ng diaper niya and since newborn yun na po gamit niya. Pasuggest na din po ng diaper tatry ko po muna ibahin baka sakaling mawala na yung rashes.

Rashes
336 Các câu trả lời

Hala momsh kawawa nmn si bby dapat po alam nyu Ng ngrarashes palitan ang brand ng diaper EQ po maganda natty I. Din ang lampien ngrashes anak q sa pwetan plang un ah nangamba na Aq sa eq kht minsan nakababad ndi nmn ngrashes anak q Ipapedia nyu ndn po qng anu ang magandang pantagal Ng rashes sa part na yan DIAPER RASHES ata YAn magkaiba po ang rashes sa katawan at part jan po Go to pedia ASAP