Rashes

Hello po, nagka rashes po si baby nung tuesday so nilinisan ko po at nilagyan ko po ng calmoseptine yung part na may rashes. Usually po pagka ganon ang ginagawa ko nawawala na po. Pero hanggang ngayon meron pa din at mas kumalat pa yung rashes niya hanggang sa naging ganyan na po ang itsura. Nagsimula lang po yan sa pamumula tas naging ganyan na. Lagi ko naman hinuhugasan tuwing magpapalit ng diaper at di ko din binababad sa ?. Parang nag dry na po balat niya sa private area. Ano pa po kayang remedy dito? Lampein po brand ng diaper niya and since newborn yun na po gamit niya. Pasuggest na din po ng diaper tatry ko po muna ibahin baka sakaling mawala na yung rashes.

Rashes
336 Các câu trả lời

Ouchie. Kawawa naman si baby😭sobrang sakit po niyan sa baby. Calmoseptine po ang ginamit ko kay baby mabilis lang gumaling, wag po ibabad ang diaper, lagi niyo po pindutin yung diaper kung madami nang wiwi at kung may poopoo... simula nagkaganyan ang baby ko lagi ko na chinecheck ang diaper niya Clean niyo po yung pepe ni baby with wet cotton wag po wipes baka dahil din po kasi sa wipes kaya nagrashes And then, patuyuin niyo konti before applying calmoseptine, mas madami mas okay may cooling effect din po kasi yun para di masyado mahapdian si baby Or try other brand ng diaper. Pamper and EQ na gamit namin

Hi mamsh .. good morning Yung baby ko so far never naman nagka rashes. Yes nagkaron na sya ng red sa pwet area before dahil nababad sa wiwi. Lagi akong may nappy cream which is mas better & yung diaper mommy palitan mo po. Baka kasi nag rereact na ang skin ni baby ako I switch try diapers from Pampers to mommy poko (for me parehas lang ng performance & softness medyo pricey yes pero, para naman sa safety ni baby why not spend a bit extra) then Nag EQ kami since I was a single mum I tried happy as well yun lang pants kasi ang baby ko eversince. EQ is way better sa happy pero sa price mas affordable si happy.

Mag lampin k n lng muna sis para d mababad sa ihi ska mapalitan agad once na ihi then hugasan tubig tpos tuyuin agad..and pag lampin mas nkakahinga ung private area niya Mas tuyo and iwas growth n din and irritation.. matrabaho lng sa side mo.. advise samin ng Dr. Before nung malala ung rashes ni baby as in nag sugat na wag n daw lagyan ng khit ano para natutyo daw sa hangin tapos hugasan lagi ng tubig kada ihi or poops kaso kamusta nmn Ang higaan pero effective siya nawala agad ilang days lng.. haha Sabi Niya kc Mas ok Kung laging tuyo para mabilis gumaling. . Ok din ung calmoseptine n nilalagay mo..

Palitan nyo po diaper ni baby . Choose diaper po na cloth like cover . Nagkakarashes din po kasi baby boy ko nun, di ako marunong mamili ng diaper puro plastic pala kaya ganun, di nakakahinga yung private are nila. Yan sinuggest sakin ng ate ko, mga diaper na cloth like . Mga huggies, Eq, yung pampers na brand naman naglealeak naman kaya ayoko . And kung mura naman po, meron kang mahahanap na diaper na cloth like, yung smile mga ganun . Sa robinson nakakabili ako nun, maganda sya gamitin, yun gamit nung tatlong anak ng ate ko simula sa panganay hanggang bunso ☺️

Hala momsh masakit yan at makati. Kawawa si baby. Siguro palitan mo diaper niya meron naman e.q economy. Siguro din sa soap na gamit mo sa kanya everytime hinihugasan mo private part nya. baka sa wipes din if gumagamit ka dun. wag mo din agad lagyan ng diaper f papalitan mo sya 5minutes muna bago mo lagyan pra madry sa hangin. Tsaka ang diaper dapat 4hours lang yan after that palitan mo na mabigat mn o hindi tulad ng sanitary napkin natin 4hours lang din. Tamang alaga mommy naaawa aq kay baby. Not saying pinabayaan mo sya ha pero concern mother here.

nagkaganan din ang bunso ko.wala akong ginamot huggies ako at pampers ang gamit ko kay baby, dahil curious ako sa ibng brand ngtry ako ng iba ,branded din yun pinalit ko, kaya lng d siguro hiyang ngkarashes si baby.. ginawa ko d ko na pinagamit yun diaper na yun bumalik ako sa pampers premium, gawa ko kahit konting poops palit agad hugas agad at sinisigurado ko tuyo tlaga.. tpos pag tulog sya sa tanghali binubuksan ko diaper nya hinahayaan ko lng naka open.. thanks God naging ok naman..

Ma'am try nyo PO ung EQ PO n brand kz prang my ksmang med po Yun pra s rashes Ng baby kz Yun PO ung isinadgesst PO Ng pedia ng baby ko Nung nagkrashes sya pero Pampers PO tlga sya since ng birth nyà ngmutan lng sya Ng ibang brand nung nagbkasyon kmi since n province mga class a n diaper lng meron Kya Yun PO tpos niresitahan aq Ng camimile n ointment pero hnd nman n ngmit kz Nung pag lgay ko Ng EQ diaper Nung mga 3hrs n natutuyo nman n..agad..

Lampein din po brand ng diaper nya po baka di po sya hiyang or very sensetive po tlga balat nya..saakin po kasi momy girl din po ang anak ko gingawa ko po evrytime n magpapalit sya diaper 5 mins.or 10 mins.po bago ko po ulit lagyan make sure n po na tuyo at nilalagyan ko po ng pulbos para fresh at nakasingaw naman bago ulit diaperan..di po nagkakarashes since birth ngaun 1 month and 2 weeks n po bby ko..lampein na diaper parin gamit nya

Hi mommy try mo po yung NO RASH sa generika lang po yun nbbli..pgpahid mo.po pahanginan mo po muna ng konte yung part n nilagyan mo..tpos tska m lagyan ng diaper..wag ka po mg add mg pulbos..no rash lng po pede na.. Sa diaper po try m muna pampers kht 4pcs lng po..aq kc diaper lang n nbbli s plengke gmit ko..super twins or baby anne diaper .bsta cloth like po wag plastic n diaper kc mainit po yun lalo n pinawisan c baby..

5y trước

hello sis😊 hm po ba ang No rush ??

Hala momsh kawawa nmn si bby dapat po alam nyu Ng ngrarashes palitan ang brand ng diaper EQ po maganda natty I. Din ang lampien ngrashes anak q sa pwetan plang un ah nangamba na Aq sa eq kht minsan nakababad ndi nmn ngrashes anak q Ipapedia nyu ndn po qng anu ang magandang pantagal Ng rashes sa part na yan DIAPER RASHES ata YAn magkaiba po ang rashes sa katawan at part jan po Go to pedia ASAP