Konting rashes sa private part ni baby!

Pa advice po. May konting rashes sa private part ng anak ko (babae), 5 months po siya. Pinapalitan naman po namin diaper niya, hindi namin hinahayaan na mapuno yung diaper ni baby dahil pinapalitan namin agad. EQ dry ang diapper niya since birth. Anu kaya puwede ko gawin para mawala rashes niya?

1 Trả lời

kung gamagamit ka po ng wipes, mas maganda tigil po muna. Gamit ka po ng wet cotton balls tapos damp damp mo. Then let it air dry or pat mo sya ng dry na lampin. Pahanginan mo mamshie bago ka maglagay diaper. naglalagay din ako Virgin coconut oil sa area pagkatapos malinisan.

2y trước

salamat po momshie