CAS ultrasound.

Okay lang po ba mag pa CAS kahit walang request or recommendation ng OB po?

7 Các câu trả lời

Depende po sa clinic or hospital na pupuntahan nyo..pero karamihan kasi nag aask tlaga ng referral from ob..

Need mo ng referral. Hinge ka na lang sa OB mo para sure ka din

Depende po sa clinic, may iba po na need ng request from the Ob

ako humingi ako ng request sa midwife ko bago nag pa CAS

pwede. nagkapagpa-CAS ako walang request ng ob

ano po ung Cas