Baby rashes

Hello po, any suggestion sa trearment for baby rashes. Nagtry na po ako nga calmoseptine and triple baby rashes oitment. Pero bumabalik pa rin po. Pampers talaga ying diaper nya kaso walang mabili kaya naghuggies sya. Sa huggies sya nagsimula nagkarashes. Binalik namin yung pampers as diaper nya ayun balik nga balik yung rashes nya po. As of now, sa gabi na lang sya nagda diaper. #advicepls

Baby rashes
47 Các câu trả lời

Try mo eq dry mommy and yung ginamit ko na diaper rash is drapolene very effective. And always mo palitan si baby ng diaper baka kasi na iirita yung skin nya. If nag wipes po kayo Baka din po sa wipes na ginamit nyo ang rashes nya. Drapolene lang talaga ang ginamit ko kapag mag rashes si baby.

Hydrocortisone cream mamsh. Nagkarashes din baby ko. kase ngpalit ako ng diaper since naubusan ako nung brand n gngamit ko. No choice ako kundi gumamit ng ibang brand. Dun nagstart ang rashes. Yan po ang reseta ng pedia. Super effective.

drapolene po super effective. then pwede ka rin po mag cloth diaper nlang muna para iwas rashes si baby. Ganyan ginagawa ko kay baby kasi super sensitive niya nagkakarashes agad sa disposable diapers.

Try nio po In a Rash ng tiny buds. Super effective siya sa baby ko. pag hndi p rin effective try changing ung diaper brand po nia. Baby ko po nka cloth diaper pag umaga.

Try mo po Rash free. Yan po ginamit ko sa rashes ni baby. Nabibili po sa Mercury or Watsons. Tapos pag magdiaper po dapat siguraduhin na dry na skin ni baby

tiny remedies in a rash ipahid mo sa rashes mommy ganyan gamit ko sa baby ko kaya bilis lang mawala ng rashes nya at safe yan kasi all natural. #bestforcj

try mo mommy, may rushes baby ko sa private area nya due to skin ashma (eczema) and diaper rush. yan ang prescribed ng pediaderma from manilamed.

drapolene or dermovate effective po tsaka iwasang patagalin yung pampers lalo na kung puno na ng ihi or may tae na para iwas irita si baby

basta everytime magpapalit ng diaper hugasan mo sya ng warm water na may alcohol and patuyuin mo muna sya bago mo lagyan ng diaper.

ung zinc oxide.rash free mommy effective din po xa..Then, pg nkapopo c baby ichange mo agad xa ng diaper pra po di mglala rashes nya..

4y trước

sa mga baby q po dati gamit q fissan prickly heat maglagay ka s palad mo tapos saka mo ipahid s rashes mabisa cia s skin ng mga baby q dati sana sau din 😊😊😊