SSS MATBEN

hello po, momsh about po sa SSS matben. approved naba kpag nagreply ang sss about sa Maternity Notification mo ? or di kaya kpag nagsend kana ng Notification ok lng wlang message from sss? kaylangan po ba may approval nila ?

5 Các câu trả lời

Mat1 po ba? usually pag mat1 ang mare receive mo lng na email is yung natanggap na ni sss yung application or pag submit mo ng maternity, mat2 dun ka magpapasa ng mga docs tpos mag eemail sila kung approve or not.

2y trước

meron po reference pero nung nagbayad lng po ako nun ng contribution po

Just a notification lang po Sis, di pa po approve since di ka pa po nangnganak.. Mat2 yun, at need ng birth cert ni baby. yung Mat1 is sinabihan mo lang si SSS na buntis ka po.

2y trước

hello po. pero bakit po kaya sa iba after nila magsend ng notif. may nareceive po na email from sss na approved ung Notif. po

Check mo sa Spam message mo mamsh baka nandun yung email response from sss, kasi ganun yung sakin may na receive naman akong notif na approved na yung Mat1 ko

2y trước

waley din po🥺

Mga miie ask lng po January 9 Edd ko pwd pa po ba aq mg file sa SSS mat ko?? *stop na po aq sa work, Bali last hulog ko lng ng SSS ko ay March 2022

2y trước

Nd na pwedi habulin yung walang hulog/late payment na yun kung ipahahabol di na counted sa qualifying period

dpt sis may marcvd ka email ng notification kasi it means na acknowledge nila ung request mong MatBe

2y trước

check nyo po sa spam messages, sakin kasi doon napupunta pero same case nag email lang nila sakin ung nagsend ako ng notif pero until now wala parin email i approved na.. nagsend ulit ako ng notification sakanila ganon parin.. sana di magkaproblem kasi 2x ako nagpasa 😅