Sss EDD Maternity Notification

Ask lang po about sa Matben pano kung nauna ka maanganak kaysa sa EDD na nailagay mo sa notification? Oklang po baa yun? #ssMATBEN

7 Các câu trả lời

depende pero may makukuha ka as long as pasok yung 3 or more months sa QP kaso baka magbago ang calculation since napaaga lalo na kung nag iba ng buwan ng delivery, since may bracket of months tayo sa QP dba. recalculate yun pag ganun.

Okay lang as long as pasok sa qualifying period😌

okay lang po yun

Yes okay lang

Ok lang po.

yes.