Ftm SSS MATBEN NOTIF

Ask ko lang po kapag nakapag pasa kana ng MATBEN Notification pano malalaman na accepted or approved ni SSS yung MATBEN na pinasa mo? #FTM #soontobeamom

2 Các câu trả lời

Hi mi, kmsta po? may status na po ba sa inyo?ganito din kasi probs ko, ngayon ko lng din napansin, nung march pa ako nag apply for notification 🥲

Mag sesend naman ng email. Then makikita mo din ung status sa sss online. Voluntary ako.

2y trước

Mat 1 ba? Wala naman nakalagay pag Mat 1. Notification lang yun. Login ka sss online mo. Tapos Inquiry then sickness/maternity. Tapos maternity notification. Makikita don kelan ka nagpasa ng notification. If Mat2 naman tinatanong mo. Magsesend din ng email at makikita mo din status online.