worry??

hello po mga mommys . 39weeks an 6 day na po ako now . pero lagi parin syang 3 cm at mkapal pa daw po sya at mataas worries nko bka po ma over due na po sya . jan.2 po due date ko . ano po bng magandang gawin sbi kse sa birthing kung saan ako kasalukuyan nag papa check up ok pa daw yun kse may 2 weeks pa daw na palugit pag umabot nang due ? wala kse yung ob ko dhl bakasyon ngayon holiday sa 5 plang yung sched. niya . thankyou po sa mga mag papayo .

1 Trả lời

Yes po ok lang po yun sis, di naman po ma overdue si baby nyan. Up to 41 wks po pwde.