Hello mga mommy ask ko lang if ilang weeks tummy niyo nung nag start kayo mag pack ng hospital bag?❤

Hospital Bag

23 Các câu trả lời

pag first-time mom kahit 2nd trimester palang nagpapack na ako pero ngayon sa binuntis ko parang kung ano nalang mahihila ko siguro 😂 kasi andami kong niready nung una na di namsn talaga kailangan 🥹

2d trước

para kay baby wipes, diaper, bonet, planela, medjas, gloves at newborn damit/pants lang talaga ang kailangan while sayo naman bihisan mo at adult diapers tapos magdala ka ng breasts pump kasi mahirap mag latch ang mga newborn lalo na kung small breast ka

first time mom here actually 6 months gusto ko na magpack sobrang excited 🤣 napigilan lang ni mr. sobra aga pa daw. ngayon nag uunti unti na ko 36-37weeks baka mapaanak na eh

miii mag simola na tayong mag pack ngayun. 32 weeks mag laba mag pack mga damit at essentials. sa Alcohol naman Isopropyl ang Reco kasi mag madali ma absorb. 🛍️

pagpasok po ng 3rd trimester namili na ako ng gamit at nag pack nung kumpleto na. buti na lng talaga nagprepare ako ng maaga kc lumabas baby ko at 36weeks.

Sa first baby ko 24 or 28 weeks ata nakapack na yung hospital bag namin, in case na mag-early labor. Ganun din gagawin ko ngayon sa second pregnancy ko.

8 months nag start na ko mag packed ng gamit ni baby at gamit ko Rin para wala makalimutan incase na mag labor agad

Sakin mag 5 months ako this July pero Wala pang ipon 🥺subrang hirap Lalo na kapos ang sweldo ng mister ko🥺

1st baby- 9mos 2nd baby- 7mos 3rd baby- sa 8mos na siguro kapag kumpleto na 😅

6 months dpat nkaready na lahat kc may nanganganak ng 7months lang dba