OGTT @24 weeks

sino dito mga mommy na mahilig sa matamis noong first and second trimester pero nakapasa sa OGTT?

11 Các câu trả lời

ako po mahilig sa matimis, perp every morning umiinom po ako ng okra water, babad sa gabi, inom sa umaga habang wala pang kinakain na kahit ano. very efective. kasi last na pag bubuntis ko may gestational diabetes ako. for now wala naman sa tulong ng okra water.

1d trước

nilaga yung okra po bago ibabad?

me. 2nd baby ko na to 1st and 2nd tri kain lang ako kung anong gusto ko cake, buscuits, madami rice etc basta matatamis. nag sosoft-drinks din minsan. nagpa OGTT ako at 29 weeks, normal lang sugar ko. wala akong gestational diabetes.

Ako mamsh grabe ako sa matamis, nakakaubos ako ng isang buong roll ng cake sa isang upuan. Tas halos everyday pa ice cream kaya akala ko di ako makakapasa 🤣. Water lang talaga lagi.

2t trước

ang hirap mag diet nakakamis kumain ng nakasanayan na haha kasoo kailangan tlaga mag tiis para kay baby

ingat kahit na makapasa ka sa 24 months kung d ka parin mag ingat lalabas Sila sa 7 months mo kagaya ko. natrace Sia sa ihi ko kaya sa 7 buwan Namin nagka GDM na ako

Ako po. Pero pinaghandaan ko ung OGTT. 2 weeks yata ako di masyado kumaen ng matatamis. Sinaktohan ko lng kaen ko ng matatamis. More on water po 😊

2d trước

same hahaha iwas sa fast food bago ogtt

Ako po! 😊 Ininom ko lang yung juice ng walang kahirap hirap at sarap na sarap ako 😂

ako first time kong mag OGTT sa 2 babies ko never ngayong 3rd baby mapap OGTT ako

ako po sobra sa matamisssss

Ano yung ggt

2d trước

oral glucose tolerance test po