Blood Discharge.

Mga mamsh. Dinugo po ako ng madami then nag Punta agad kami ng OB pagka IE saken 1cm plang daw. Kala ko kse kpag dinugo nko manganganak nko hindi pa pla. Ano po Kaya pwedeng gawin Para manganak nko kaagad. Over due narin ako. I'm already 40 weeks & 3 days.

1 Trả lời

42weeks po full term, di ka pa overdue kasi estimated date lang yung expected date mo po. More patagtag pa momsh para maencourage si baby na lumabas na. Have a safe delivery po 💖