paglalabor

hello po, ask ko lang kung pwede ba mag closed cervix ulit pag ie kahit 2 weeks nakong nag 1cm. Due date ko na po kasw bukas. sabi dito sa publoc hospital di daw kelangan i induce pero sabi ng ob ko mag pa induce na daw ako kse due date na bukas. Naguguluhan po ako. #advicepls #pleasehelp #pregnancy

2 Các câu trả lời

ako nag 1 cm ako nonq hwubes pa until now 1 cm parin 38 weeks na siya now nilagyan nq midwife nq EPR Pwerta nonq 36 weeks palanq siya lagi nag coconstract tummy ko nqayon na 38weeks na minsan nalanq siya naninigas tiyan ko

Imduce para humilab po yung tyan para mag open po yung cervix. Di na po magsasara yung cervix once nag open na

2y trước

kaya nga po bigla ako nagtaka. kasw bigla po closed cervix daw po ie ko