Paano mas bubukas ang Cervix?

Hello po, ?? 39 weeks na ako pero 1cm palang yung Cervix ko! Naglalagay din naman ako ng Evening PrimRose Oil at nagmamaking love na din kami no Hubby once a week... Kapag hindi pa daw ako nanganak within 2 weeks CS na daw ako.. Please kailangan ko po ng advise kung paano mas mag oopen yung Cervix ko.. Ano pa po ba yung pwedeng gawin?

13 Các câu trả lời

39weeks 5days here pero no.signs of labor pa din. Hindi ka nag iisa sis hehehe