ano po gagawin para mabilis mag open cervix?

kakaIE lang po sakin kanina 2 cm palang 39 weeks na ako ano po kaya pwede gawin para mas mapabilis? may nabasa kasi ko dito na hindi naman daw effective yung pineapple #firsttimemom

1 Trả lời

ako momsh 2cm ako ng morning, tas pagkabi mga 10pm naging 7cm tapos nanganak ako ng 12 am..ginawa ko lang lakad lakad sa bahay, tas eat pineapple fruit at nagchuckie din.di ako nagsquat kasi prang tumataas si baby sa tummy..lakad lakad lng ginawa ko..pero kung ako din sau wag masyado magpagod kasi nkakaubos ng lakas pagdating na sa pag ire..muntik n ko kapusin sa pag ire eh kasi pagod.