Paano mas bubukas ang Cervix?

Hello po, ?? 39 weeks na ako pero 1cm palang yung Cervix ko! Naglalagay din naman ako ng Evening PrimRose Oil at nagmamaking love na din kami no Hubby once a week... Kapag hindi pa daw ako nanganak within 2 weeks CS na daw ako.. Please kailangan ko po ng advise kung paano mas mag oopen yung Cervix ko.. Ano pa po ba yung pwedeng gawin?

13 Các câu trả lời

Exercise po. .merun po sa youtube.. 39wiks din pinanganak baby ku.takot ku din kala ku maccs ako . Nov.13 maghapon ako nag exercise tas kinabukasan nanganak na ako. Dahil nov.15 ang duedate ku.. kaya tudo nagtagtag tlaga ako.At di ako gnun nhirapan kc dali lumabas c baby. Wala pa 1hr ako naglabor😊

Ganyan din ako 37 weeks close cervix. Partida simula July tadtad na ako kakalagad, kahit pauwi galing hospital nilalakad ko. Pero sarado pa din. Kaya sabi ng ob ko kahapon candidate ako for cs pag nagkataon.

39 weeks and 1 day or 2 ako nanganak. Pero nasa 38 weeks ako nag 1cm. Evening prim 1 lng natake ko kc the following day nanganak na ako, squats, pineapple, malasadong itlog, pinaglagaan ng luya.

Exercise po. May mga videos sa YouTube pwede mong i-follow. Yun yung ginawa ko December 30 at 31. Tapos nung January 2 ng hapon, nakaramdam na ako ng pain. January 3 morning nanganak ako.

39 weeks and 2 days po ako nung nanganak. Pineapple juice po, tapos akyat panaog sa hagdan 3rd floor po kase bhaus namin. Aun po malaking nktulong skn bukod.

Walking mamsh. A lot of walking. Yan po ginawa ko and it worked for me. Sana gumana din po sa inyo. Congrats in advance and have a safe delivery ❤

Lakad-lakad lang momshy every morning at hapon.. Inum kadin nang pineapple juice o kaya nman yung fresh pineapple..

39 weeks and 6 days 1 cm pa din ako huhu tagtag na ko sobra simula December lakad na ko ng lakad.

Squat ka sge mommy or lakaw'2 ka sayus buntag ug hapon then inom kag pineapple juice sad mommy

39weeks 5days here pero no.signs of labor pa din. Hindi ka nag iisa sis hehehe