40 weeks and 4 days

1cm pa lang open cervix, di pa daw manipis. Niresetahan na ng evening primrose oil 3x a day. Sana magtuloy tuloy na po, please. Para iwas CS. Any advise po para makatulong sa pagpapadali ng pagnipis at pagbuka pa ng cervix? Nagwowalking naman po ako and squats din. May konting stretching din. #1stimemom #firstbaby #advicepls

2 Các câu trả lời

pang 4th day ko na nagiinsert ng evening primrose sa pempem pero waley parin. paexpire na ang swab test ko. Di pa naman komportable magpaswab. 😭

3y trước

waley pa. hahaha. sumasakit lang puson at likod pero di pa nagtutuloy tuloy. nagpaswab na ulit ako e. wala pa result so dapat wag muna sya lumabas. hahaha. ang hirap ng sitwasyon ng buntis ngayon, nakakastress ang rtpcr. hehe

Sakin nga 39weeks and 5days na today, sumasakit na puson ko pero di ko alam kung manganganak na ko.

3y trước

Congrats mami donita 🥰