Evening Primrose Oil, Effective ba?

Hello mga momsh, Nababahala na kasi ko 38W and 5d na kasi ako ngayon and close cervix pa din ako nakatulong ba sainyo yung Evening Primrose Oil thru insert and take? Sa pag take ko kasi once a day lang then sinasabayan ko ng pineapple juice suggest ng friend ko and sa insert naman sa pem pem gusto ko sana gawin twice a day para mas mabilis mapalabot yung cervix ko. Pls suggest naman sa pwdeng gawin para mag open cervix ko. Thank you and Merry Christmas 🥰 #1stimeasmommy

2 Các câu trả lời

Ask po kayo sa ob kung okay na kayo sa insert kase ako 3x aday ako uniinum tuwing ie si ob nag iinsert saakin pero ung ako lang mag iinsert di nya pa ako snasabhan 39weeks 4days na ako today bujas balik ko for ie ulit sana tymaas na cm ko

same tayo ng EDD sis. sana may makasagot hehe. nababahala na din ako di pa nagprogress cervix malapit na mag 39 weeks.