1cm nako, need help

Ano pa po kailangan ko gawin para mas maging madali mag oopen yung cervix ko mga mommies. #1stimemom #pregnancy

3 Các câu trả lời

magpatagtag po kayo, walk, squats, akyat panaog sa hagdan, kegel exercise, tingin din po sa yt ng mga workout para mapabuka cervix mga side lunges, sumo squats, standing side crunches, etc hehe ginawa ko din po mga yan kaya nanganak ako 38weeks 😅 sinabayan ko ng pinya at evening primrose

4y trước

once a day po ako nagpipinya noon pero kung acidic kayo masyado ay wag karamihan at baka masuka naman kayo 😅

My OB asked me to walk para daw mas mabilis magopen yung cervix.

1cm na din at 39weeks...ilang weeks kna momsh?