Planado O Surprise Blessing?

Planado nyo po ba si baby o surprise blessing?

138 Các câu trả lời

Surprised blessing na semi planado. Naka pills kasi ako tapos sa mga naririnig kong mahirap daw magbuntis kapag natagalan mag pills so nag stop ako. Hahaha somewhat waiting ako na mag positive para malaman kong hindi pa ako mahirap magbuntis. Surprising pa rin kasi after 3 months ko nag stop ayun na nga 😂

Surprise Blessing 😍 kc ung last mens ko un ung ineexpect ko na buntis ako, hnd ko alm un na bka un na ung implantation ko since parang normal lang nmn na mens un. And we are so happy pag d tlaga eneexpect ang blessings na darating..

Surprise blessing ☺️ For 3 years were planning pero di dumating ☺️ Then go with the flow nalang kami hanggang sa makuha na namin yung bahay na sariling samin tas bigla nalang kaming sinurprise 😊😊❤️

planado. 5yrs na kmi nagttry magka baby sobrang tagal kala namin hndi na dadating so hinayaan nalang namin nasa isip namin kng wala ok lng. pero last june nag try ako mag PT tapos positive so mdyo surprise haha ❤

my second baby was a suprise blessing... we are not expecting to have a baby again sa kaso kasi ng daddy nya less na ang chance na magkababy kami ulit kaya gulat kami ng magpacheck up ako and it came out positive.

Planado ko. Surprise blessing sa kanya. 🤣🤣 i mean. Ginusto ko pero di ko inaasahan na agad agad nung napagdesisyunan namin na go na for baby agad agad ibibigay so super blessing talaga siya!

Planado...naalala ko nag paalam pako sa asawa ko kung mag stoo nako mag pills. .sabe nya stop na daw ako gusto na nya magka baby kame ..so we tried and boom naging successful hindi kame nahirapan

Surprise blessing. Aug 2018 I had a surgery due to ectopic pregnancy. After 2 months we found out that I was pregnant again. Sabi ng OB ko sobrang miracle na nabuntis ako agad at intrauterine na.

Planado na surprise blessing. Kase ginagawa namin lahat para makabuo after namin ikasal di tlaga kami makabuo buo gawa ng pcos ko pero nung di na ko umaasa at magulo na biglang dumating sya 😊

Planned :) Got married last Dec then we found out last March 1 1/2 months na ako hehehe.. Surprise in a way kasi makakabuo pala kami agad. I'm 32yrs old na and his 33. Thunders na hahaha..