May plano na ba kayong father's day surprise sa mga asawa nyo?

5 Các câu trả lời

Pupunta kaming Tagaytay kase gusto ma try ng asawa ko yung breakfast buffet sa Balai Dako by Antonio's so yun na yung father's day treat namin sa kanya.

Haha pag father's day nag ma-mall lang kami st kakain, ganon lang din kase ang gusto ng asawa ko simplehan lang. Pag birthday nga nya ay ayaw nyang maghanda e.

Hindi ko man lang naisip na malapit na ang father's day! Mas nagpaplano ako ng surprise pag birthday. Father's day usually card lang.

Sisimba at kakain lang kami sa labas. Automatic na din na ang request na regalo ng asawa ko ay relo para sa lahat ng ocassion.

Nanalo ng 3 days at 2 nights sa isang hotel sa makati ang asawa ko sa raffle nila sa seminar kaya yun ang gagamitin namin.