Ultrasound

Ano po reaction nyo nung una nyo makita c baby sa trans v o ultrasound. Ako po na surprise pero si husband naiyak talaga sa sobrang tuwa. Hehe

93 Các câu trả lời

D ako makapaniwala na buntis ako unit after 7years.. I was diagnosed po kasi of PCOS way back 2014.. Until noong Oct 2019 nagstart ako mag. LC.. From Oct to Dec. No menstration ako and nag.spotting lang ako nung Dec. So akala ko menstration na yun. And always ako nag.Pray na Lord nothing is impossible with you. I know one day ibibigay mu din po yung desire nang heart ko. And nung Jan.2020 may napapansin na ako kakaiba sa katawan ko so I try mag.PT total wala naman mawawala. 😊 And ito nakita ko sa PT ko.. Tinignan ko talaga Mabuti kasi yung isang line is medyo fade.. Lord, thank you for this Life. ❤😊👧 I'm 25weeks and 6days now. So excited for my baby girl 👧.. I know Lord is in control of everything..

1st ultrasound and check up namin is nung August. 3 months na si baby, (14 weeks) transV ung ginawa sa akin. Medyo kinakabahan ako nun na excited. Tapos nung nakita ko na si baby sa ultrasound, sa monitor, ayun teary eyes. Nag mo move sya nun. Then tapos na ung ultrasound sa akin nung dumating ung partner ko, nag mamadali pa man din sya mag punta nun para makita si baby eh galing sya sa work nun. After namin mag pa ultrasound at check up, ayun may pa cake kami kay baby at pa pizza sa akin hehe.

Super happy po. Di mawala yung ngiti ko😂 Worried kasi ako nung di pa ako nkapag pa ultrasound kasi d nadinig heartbeat ni baby sa doppler. Kaya nung ngka time mgpa ultra super happy kasi gumalawgalaw pa sya😂. Sayang lang di nakita ng hubby ko, nasa labas lang kasi sya at d ko rin alam nun na pwd pala syang pumasok. Hanggang pag uwi naka ngiti lang talaga ako.😂😂😂

Sobrang blessed happy and thankful po. After a year nabiyayaan agad kami ng munting anghel. And super kulit ng asawa ko about sa trans v ko kasi super happy din sya na kahit nasa picture palang si baby eh nag picture na kaming tatlo together kasi request nya😊 until now every second na kasama namin sya lagi nyang kinakausap at hinahawakan tyan ko. Super blessed.

umiyak ako momshie sobra hehe kasi last year lang may issue ako sa matress ko, i have pcos. tas this yr lang di na naman ako dinatnan ng mens ko 4months na. at yun nagpacheck up ako ulit tas nag req. ng trans vaginal. tas yun nung nanangyare na yung trans v, ulo agad nakita ng baby ko❤️ sobrang tuwa kasi yung pcos ko, naging fetus baby☺️

hehe sakin nasa abroad na si hubby..yung nalaman ko buntis talaga ako.. nag pt ako at send ko sa kanya yung pt na positive. tuwang tuwa sya..tapos pinasigurado namin nag pa checkup agad ako..tapos 11weeks na pala tyan ko😊😍😍 saya saya namin... ngaun 2months na baby ko hehe at pauwe na si hubby this coming november..😍😊😊

Sa panganay pa or ngayong binag bubuntis ko hahaha? -first baby ko trasv. Ako 5months kaya may gender na din mix emotion, happy,na may takot. -sa second baby ko tras v. Ako ng 7weeks and 2days mix emotion padin happy,nagulat, excited. Hindi talaga mawawala sa atin yung pagiging Happy sa new blessings natin

Second baby ko na to, but para sakin it feels like my first padin, and di ko din inexpect na baka maiyak si hubby, pero nung nagpa trans v kami to confirm my pregnancy, walang mapaglagyan yung ngiti sa muka niya with teary-eyed, di niya napigilan magvideo 😍😊

sobrang happy namin as in d matanggal ung ngiti sa labi nmin pra na kming timang. haha. kc we're hoping na baby girl sana since panganay ko is baby boy. nung pgkasabi nung ng ultrasound na baby girl sobrang saya na dko ma explain ♥️♥️

sa transv ko kasi bawal may kasama doon sa clinic pag 5months daw tsaka sila nag aallow kaya nung 1st time ko narinig heartbeat ni baby ang asawa ko ang haba ng nguso kasi madaya daw 😅😅 well di pa kasi kami nakakalipat ng ob that time..