Planado O Surprise Blessing?

Planado nyo po ba si baby o surprise blessing?

138 Các câu trả lời

Hindi ko masasabing planado kasi hindi namin pinagusapan ng partner ko ang baby. Hindi ko rin masabing surprise blessing kasi alam ko naman na pag pinutok sa loob e mabubuntis ako. Hahaha

both... tho were planning nman pero minsan ngfafail nagseself pity nko kung bakit... then I prayed... sinurrender ko sa Diyos ang lahat then after nun boom positive answered prayer

Surprise Blessing. 😊 Nung nagpaplano kami di kami makabuo. nung hinayaan nalang namin. Nagintay nalang kami kung kelan makabuo. Then ayun Bgla nalang siya dumating ❤

Surprise n planado😂 gusto n nmin dapat 2019 kasal, 2020 baby.. nauna si baby nung 2019 haha ska kmi nag pakasal. Pero ok lng kc gusto ko n din bgo ako mag 30

Sinasadya namin bumuo pero wala talaga kahit after namin ikasal. Di na kami nag expect. Pero kung kelan di na kami nag expect doon naman siya dumating 🤗

My 1st born hindi (surprise blessing) pero sa 2nd yes. Haha para medyo magkasunod lang saka habang bata pa kami atleast masusubaybayan namin sila,

planado na surprise hehe. nagstop na kasi ako ng pills ko nun, after 4mos p bago ako nagbuntis. akala ko mga 1mos or 2mos mabuntis agad ako eh.

surprise sakin 😊 tapos sabay amin ni hubby na pinlano nya daw na buntisin ako kasi gusto nya na magka baby kmi 😲😲😲😂😂😂😂

Both. Nagtry kmi ng ilang months, pero negative palagi, so nadidisappoint kmi. Pero nung time na di na kami nag expect, ayun surprise blessing ❤️

4y trước

Same hehe.

Surprise blessing 😁 Akala kasi namin di nako mabubuntis kasi may PCOS ako. And 6 years nadin kami. Pero ngayon lang kami magkakaanak 😍