6months old baby

nakaka dapa na pero di pa marunong gumapang. okay lang ba yun ? or late ang progress niya ?

16 Các câu trả lời

Ganyan din baby ko. According to my mother in law, ganyan din daw mga anak niya before. Saka na natutong gumapang nung nakakalakad na. Hindi naman yan late progress and nothing much to do with the development of the child in other aspects since all of them are really smart.

Ok lng po yun ka mommy iba iba nmn ang mga bata merong bata na d mo nktang gumapang bgla nlng umupo agad meron nmn na gumapang pero ntgalan nmn sa pglalakad its natural po kya dont worry mommy mkkta mo mggwa dn ng baby mo lht ng gngwa ng mga bata kgya nya iba iba lng cla ng time.

5y trước

Baby ko po di po gumapang

Baby ko din mg7months na pero ndi prin ngapang, paikot ikot lng din, pero noraml nmn daw un, ibaiba daw kc tlga progress ng baby, ung 1st born ko 6months bilis na gumapang, ung 2nd ko ikot dapa lang, mas mbilis alagaan kc ndi psaway..😂 kesa gapang ng gapang 🤣

Ok lang yan mommy wag masyadong ma pressure at wag mo hayaang na i compare si baby sa ibang baby. Dahil lahat sila ay unique. As long as healthy si baby at wala ka namang ibang napapansin na mali sa kanya.. ok lang yan

..baby ko po 1 yir old ng nkita ko xang dumapa..pero ngyon 1&9 months n po xa dpa dn xa nkakalakad pero pag tinayo ko xa nkakatayo nmn xa pag binitawan ko xa tutumba parang bigat na bigat xa sa katawan nia

hyaan mu lng mommy,iba iba ang baby. . baby ko nga hndi pa marunong umupo mag isa pero grabe kung tumayo at maghakbang hakbang pag nay mkita syang maaalalayan nya. .she's 8months na. .

si baby ko ganyan din until now 7months di pa sia nagapang pero paikot ikot sia kapag may gusto siang kunin pero base sa nabasa ko ok lang naman daw un , more training pa

Ok lng un mommy tingnan nui po dto sa baby tracker meron nmn ung milestones ni baby na dapat sa age nya..

Baby ko po 1&8months pero dpa dn nkakalakad unless alalayan xa..dpa dn nkakaupo mag isa..

5y trước

Last n tanong ko po nung 1&5 months xa sabi sakin bka late lng dw xa dhil iba iba dw development ng mga baby..wag dw aq maniwala n klangn sa ganitong edad dpat nkakalakad n yan or wat..pero nito po dq pa xa nbabalik sa pedia nia..pero pag alalay ko xa nkakalakad nmn po kso pag mtagal n miiyak n ayaw nia

Baka kulang Po sa intertain si baby . Kailangan nya siguro Ng pangpagana heheh