plss answer

Hi po may itatanong ko lang po sana ako, pano po ba maiiwasan ang pagiging CS? First time ko lng pong mabuntis. 5months na tiyan ko.

2 Các câu trả lời

Eat healthy foods, wag palakihin si baby gaano pag malapit na kabwanan mo, exercise din pag malapit kana manganak pero depende parin kasi ang cs, nangyayari yun kapag complicated yung panganganak mo like pumalupot yung cord kay baby, or suhi ung position nya.

Wag maging tamad mamsh, daily exercise, daily check up, vitamins, uminom ng maraming tubig, kumain ng tama at tama sa oras, wag din masyado sa matatamis para maiwasan ang gestational diabetes. In short : WAG MAGING PASAWAY habang nagbubuntis.