First baby (6months)

Pano ba maiiwasan di ma cs? Nakaka inis kasi ang negative ng mga nakapaligid yun lagi sinasabi ?

14 Các câu trả lời

Hindi naman naiiwasan ang cs depende kasi yun sa katawan mo at sa baby kung malaki ang baby mo or may problema sa baby cs ka agad pero kung ok si baby tapos di naman sya kasya sa dadaanan nya maliit yung sipit sipitan cs parin nasa katawan natin yan tsaka kay baby di naiiwasan yan...pray ka lang lagi na maging normal lahat sa inyo ni baby.