First baby (6months)

Pano ba maiiwasan di ma cs? Nakaka inis kasi ang negative ng mga nakapaligid yun lagi sinasabi ?

14 Các câu trả lời

Wag mo po sila pansinin kase iba iba po tayo kung paano mag buntis and regarding sa kung paano ka manganganak wala po makakapag sabe or kahit gawin mo na lahat ng paraan pero yun talga yung tadhana mo yun talga yun....kase po ako ang baby ko paikot ikot sa tyan ko considering 8mons nako nun na dapat si baby naka pwesto na...pero no talgang malikot sya...ok lahat ng lab results ko and alaga po talga ako sa sarili ko at sa ob ko at sa asawa ko at family ko and vitamins and all...na. cs parin po ako...breech si baby suhi sya nung nag labor ako and 35weeks lang si baby nung nangyare yun...walang signs sakin bgla lang tumulo yung panubigan ko wala ako naramdaman...pagtayo ko ng kama biglang ganun nlng....pero ok naman si baBy sa awa ng Diyos 2 days lang sya sa nicu and after 4days naka uwe na kame no complications. Pag pray nyo nlng po and paghandaan kung ano man po ang mngyayare...sabe nga nila pag buntis or manganganak ka na ang kabilang paa nasa hukay talga.. lahat pwede mangyare wala lang makakapag sabe