Check Up

Palagi ba kayo sinasamahan ng partner nyo sa check up nyo?

221 Các câu trả lời

Hindi! Kahit nung nanganak ako hindi nagbantay. Kesyo busy daw sa work, pagod sa work, puyat sa work. Nakakawalang gana. Para bang ayaw niya kaming makasama lalo na kailangan ko siya nun dahil na admit pa ang anak namin. Halos ako lahat ang nagsuffer at gumastos samin ng anak ko. Sila pa ng pamilya niya ang makwenta😑 share lang haha

5y trước

Bakit ganon siya? Bakit hindi mo pa po hiwalayan if ganon pala yung treatment sainyo?